A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON BẢN VƯỢC ĐẢM BẢO CÔNG TÁC CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TRONG MÙA DỊCH

Do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên trường Mầm non Xã Bản Vược cũng như một số trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn tỉnh vẫn chưa thể mở cửa đón học sinh trở lại trường. Tuy không thể triển khai các hoạt động giáo dục trực tiếp cho trẻ nhưng thay vào đó MN Bản Vược đã  xây dựng các video clip và không ngừng tìm tòi để đưa ra các hình thức giáo dục cho phù hợp để có thể triển khai việc giáo dục trẻ tại nhà.  

          Đề thực hiện được điều đó BGH nhà trường đã hướng dẫn giáo viên lên kế hoạch giáo dục sao cho phù hợp, lựa chọn và  phân công  giáo viên thực hiện bài giảng cũng như quay video theo đúng chương trình.  Các video này có nội dung  phong phú, dễ hiểu. Không chỉ có giáo viên “xuất hiện” mà song song với lời hướng dẫn của giáo viên còn có những hình ảnh sinh động minh họa cho lời hướng dẫn nên rất dễ làm theo, rất phù hợp với trẻ em. Ngoài quay các video clip giáo viên mầm non Bản Vược còn  tận dụng các phương tiện, nền tảng mạng xã hội để truyền tải kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ  để phối hợp cùng với phụ huynh để truyền tải kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà.

          Với hình thức này các cô giáo MN Bản Vược đã hướng dẫn chăm sóc trẻ  rất hữu ích góp phần tích cực trong việc giáo dục lối sống lành mạnh, kỹ năng cần thiết cho trẻ tại nhà khi chưa thể đến trường và được rất nhiều các bậc cha mej hocj sinh đánh giá cao và nhiệt tình ủng hộ. Bên cạnh đó nó giúp cho phụ huynh hiểu hơn về việc chăm sóc giáo dục con em mình trẻ tại trường  nâng cao sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường .

Đó là những nỗ lực của đội ngũ CB, GV, NV trường MN Bản Vược trong việc quan tâm, chăm lo thế hệ tương lai trong mùa dịch này. Dù dừng đến trường nhưng không dừng việc học.

Dưới đây là một số hình ảnh những video GV mầm non Bản Vược đã xây dựng:

 

 

 

Hình ảnh trẻ học tại nhà

 

          Ngoài thời gian xây dựng video cũng như sưu tầm những hình thức giáo dục cho trẻ, các cô giáo MN Bản vược còn tham gia lao động,  xây dựng cảnh quan, vệ sinh trường lớp sạch sẽ. Chỉ mong dịch bệnh sớm qua đi để các con lại đến trường.

Dưới đây là những hình ảnh những video GV mầm non Bản Vược đang vệ sinh trường lớp khi các con nghỉ dịch.

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng trước : 142