A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON DỀN SÁNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 112 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong niềm vui của những ngày đầu xuân này trường Mầm non Dền Sáng đã hưởng ứng phong trào “tuần lễ áo dài” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống và mong muốn tình cảm giữa Hội phụ huynh học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết.

Nhân dịp kỉ niệm ngày 8/3 cô và trò trường Mầm Non Dền Sáng tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Để trẻ hiểu rõ hơn về ngày quốc tế phụ nữ 8/3 các cô giáo 7/7 lớp đã tích cực cho trẻ tìm hiểu về ý nghĩa của ngày 8/3 biết ơn, ghi nhớ công lao của các mẹ, các bà, các cô đã nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

(Lớp ghép 3 tuổi – trường chính trò chuyện với trẻ về ngày 8/3)

 

(Lớp ghép 5 tuổi – Dền Sáng trò chuyện với trẻ về ngày 8/3)

 

(Lớp nhà trẻ trò chuyện với trẻ về ngày 8/3)

          Ngoài ra các cô còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm như làm thiệp, vẽ tranh tạo ra các sản phẩm để dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô. Để cảm ơn công lao cả các bà, các mẹ, các cô đã chăm lo cho các con, dạy dỗ các con hàng ngày.

( Hình ảnh lớp ghép 4 tuổi - điểm Trường Chính tổ chức cho trẻ làm thiệp )

 

( Hình ảnh lớp ghép 5 tuổi - điểm trường Trung Chải tổ chức cho trẻ làm thiệp )

( Hình ảnh lớp ghép 5 tuổi - điểm trường Dền Sáng tổ chức cho trẻ làm thiệp )

 

(Cô giáo dạy các bạn nhỏ vẽ tranh)

 

(Hoạt động ngoài trời cô và trẻ quan sát vườn hoa)

          Từ những hoạt động trải nghiệm này giúp trẻ kiên trì, khéo léo làm ra các sản phẩm và biết giữ gìn những sản phẩm mình tạo ra. Thông qua các hoạt động trải nghiệm giúp trẻ mạnh rạn, tự tin hơn, trẻ biết làm việc theo nhóm, giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn khác.

Qua các hoạt động đó đã giúp trẻ hiểu về ý nghĩa của ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ. Trẻ yêu thương, quý trng và biết ơn các bà, các mẹ, các cô giáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng trước : 142