A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI XUÂN NĂM MỚI 2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON DỀN SÁNG

     Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2022 trường mầm non Dền Sáng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân toàn trường và trồng cây khai xuân năm mới sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

          Tới dự buổi khai xuân có mặt các đồng chí trong ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Tại buổi khai xuân đầu năm mới ban giám hiệu nhà trường đã có bài phát biểu chúc Tết đầu năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đồng thời cũng triển khai một số công việc cần làm ngay trong những ngày đầu năm mới.

          Thực hiện lời dạy của Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất nước càng ngày càng Xuân” đồng thời để cải tạo môi trường xanh – sạch - đẹp và nhằm giáo dục cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về ý thức bảo vệ môi trường sống cho thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau. Nhà trường đã phối hợp với công đoàn trồng hoa ngay sau buổi khai xuân đầu năm. Phong trào được cán bộ giáo viên, nhân viên hưởng ứng nhiệt tình. Kết quả trồng được thêm các chậu hoa mới tại 4 điểm trường và chăm sóc tốt các cây xanh đã được trồng trước đó, cắt tỉa cây cảnh, nhổ cỏ, quét dọn vệ sinh tạo môi trường khang trang sạch sẽ

 

 

(Giáo viên điểm trường Ngải Trồ trồng hoa đầu năm 2022)

(Công tác trồng hoa đầu năm tại điểm trường Dền Sáng)

(Giáo viên tại điểm trường Chính trồng các bầu hoa vào vườn hoa)

 

(Giáo viên trồng hoa tại điểm trường Trung Chải)

      Để chuẩn bị cho công tác đón học sinh trở lại trường học nhà trường đã yêu cầu 100% giáo viên, nhân viên test nhanh covid trước khi đến trường đảm bảo an toàn phòng dịch trong nhà trường, đồng thời nhà trường đã phun khử trùng xung quanh trường học tại 4/4 điểm trường, các lớp đã chuẩn bị một số dụng cụ như khẩu trang, nước rửa tay, nước sát khuẩn,… sẵn sàng đón học sinh đến trường

 

 

 

 

(Các điểm trường phun khử khuẩn tại các điểm trường)

 

 

 

(Giáo viên thực hiện công tác khử khuẩn vệ sinh đồ dùng cá nhân cho trẻ)

 

 

(Giáo viên tổ chức các trò chơi để thu hút trẻ tới trường)

          Buổi gặp gỡ đầu xuân diễn ra vui vẻ, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có một dịp trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất với tinh thần vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, hy vọng một năm mới mọi người đều có sức khỏe tốt, tràn đầy niềm tin vào sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 309