A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiến dịch tình nguyện “Đông ấm áp – Xuân yêu thương”

Ngày 08/01/2021 vừa qua trường Mẫu giáo Dền Sáng đã đón một đoàn từ thiện do anh Hùng phó bí thư huyện đoàn kết nối đến từ trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đến trao quà cho các cháu tại trường với chiến dịch tình nguyện “Đông ấm áp - Xuân yêu thương” . Đến với trường thì những sinh viên của trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đã trao cho các cháu quần áo ấm, bánh kẹo ngoài ra trường Cao Đảng Y Dược Hà Nội còn khám và phát thuốc bổ cho các cháu tại trường mẫu giáo Dền Sáng - huyện Bát Xát - tỉnh Lào Cai. Với niềm phấn khích, mong đợi được gặp và sẻ chia sẻ sự ấm áp của mùa đông đến với các con, mặc dù đường dài hiểm trở quanh co từ Hà Nội - Lào Cai - Bát Xát - Dền Sáng nhưng cũngkhông làm giảm tinh thần tuổi trẻ của các đoàn viên trẻ trong đoàn. Đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, mỗi phần quà , trao tận tay các con. Mỗi người trong đoàn đều có những cảm xúc khác nhau khi đi thực tế khó khăn, mà trước khi tới đây không sao hình dung được.

                                   Đoàn từ thiện giao lưu văn nghệ với các cháu tại điểm trường chính

 

Những tiết mục văn nghệ sôi động thu hút các cháu

 

Đoàn tình nguyện thăm bệnh cho các cháu

 

Đoàn từ thiện thăm bệnh và phát thuốc cho các cháu

 

Đoàn từ thiện trao quà cho các cháu tại điểm trường chính

Rạng sáng ngày 09/01/2021 đoàn tình nguyện cũng đã di chuyển lên điểm trường ngải trồ để làm đồ dùng đồ chơi, thăm khám bệnh, tặng áo ấm và trao quà cho các cháu trên điểm trường Ngải Trồ

 

 

Các bác sĩ thăm bệnh cho các cháu trên điểm trường Ngải Trồ

Các cháu nhận quà từ đoàn từ thiện

Các cháu trên điểm trường Ngải Trồ mặc áo ấm của đoàn từ thiện trao cho

Chuyến đi thiện nguyện đầu tiên của Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội  đến với trường mẫu giáo Dền Sáng an toàn và thành công tốt đẹp. Đoàn đã để lại nhiều kỉ niệm cho các cô và trò trong trường mẫu giáo Dền Sáng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm của Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đã góp phần giúp đỡ cho các con, cũng như vật chất để các con được ấm áp trong mùa đông băng giá. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai sẽ ngày càng thành công, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết của tuổi trẻ đến với các con em trường vùng cao nhất là các con xã Dền Sáng.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 216