Cô và trò trường mẫu giáo Dền Sáng hân hoan đón chào khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9, tại trường tiểu học và THCS xã Dền Sáng, cụm trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở xã Dền Sáng huyện Bát xát tưng bừng tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Lý Seo Dìn, Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy đã đến dự, chia vui với cô và trò các trường tại xã Dền Sáng.

( Các lãnh đạo và các cán bộ giáo viên, nhận viên trên cụm trường xã Dền Sáng chụp ảnh kỉ niệm)

Trưởng ban dân vận tỉnh ủy đồng chí Lý Seo Dìn đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

( Đồng chí Lý Seo Dìn Trưởng ban dân vận tỉnh ủy đánh tiếng trống khai giảng năm học mới tại cụm trường xã Dền Sáng )

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lý Seo Dìn trưởng ban dân vận tỉnh ủy chúc mừng các thầy và trò các trường trên địa bàn xã Dền Sáng đã đạt được những thành tích trong năm học 2019 - 2020.

( Trưởng ban dân vận tỉnh ủy Lý Seo Dìn phát biểu tại buổi lễ)

(Đồng chí Lý Seo Dìn tặng quà chúc mừng các trường học xã Dền Sáng trong dịp năm học mới)

Sau buổi lễ các ban lãnh đạo đến thăm các trường trên địa bàn xã, các cháu học sinh đã cùng nhau tham gia phần hội với nhiều hoạt động vui chơi như: Chơi trò chơi và tham gia văn nghệ...

(Các đại biểu đến dự buổi lễ đến thăm trường mẫu giáo Dền Sáng)