A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON DỀN SÁNG

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo, do tình hình dịch bệnh Covid - 19 ngày càng phức tạp trẻ Mầm non được nghỉ kéo dài thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu đến hết ngày 28/02/2021 để phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên các cháu học sinh được nghỉ học nhưng các đ/c cán bộ QL, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tập trung đầy đủ tại các điểm trường để nhận bàn giao và kiểm kê lại CSVC của các lớp. Tiến hành vệ sinh, lau dọn và sát khuẩn đồ dùng, đồ chơi,… bằng bột và nước sát khuẩn clomin B.

(Các lớp vệ sinh và sát khuẩn đồ dùng và đồ chơi)

Vì tình yêu nghề và luôn luôn tìm tòi, sáng tạo trong việc cải tạo và xây dựng cảnh quan trường lớp. Tập thể CBQL, GV, NV nhà trường đã tự tay xây dựng cảnh quan tại 02 điểm trường như: trồng cây đầu xuân, lát gạch các bậc thềm…

 

 

(CBQL, GV, NV tham gia lát gạch và cải tạo lại cảnh quan tại điểm trường Trung Chải - trường MN Dền Sáng)

 

 

 

          Để có một ngôi trường Sạch-xanh- đẹp và thân thiện, an toàn các cô giáo luôn luôn quan tâm và tranh trí môi trường trong và ngoài lớp học an toàn cho trẻ. Với phương chân “ Trường MN Dền Sáng luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ”. Nhà trường chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón trẻ ra lớp ngày 01/03/2021.

 

 

 

 

 

 

 

Content

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 216