A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày tựu trường 1/9/2020 của trường mẫu giáo Dền Sáng Năm học 2020 - 2021

( Hình ảnh giáo viên và học sinh tham gia hoạt động tập thể - điểm Trường Chính)Lại một năm học mới đến rồi cô và trò trường Mẫu giáo Dền Sáng lại háo hức, phấn khởi hòa chung với không khí của cả nước đón chào các ngày lễ lớn và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng mồng 1/9/2020 Các thầy cô trường Mẫu Giáo Dền Sáng đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất như: Tu sửa, xây dựng mới và cải tạo cảnh quan trường lớp sạch - xanh - đẹp, thân thiện và vệ sinh trường lớp để các cháu học sinh có một môi trường học tập tốt nhất tại 4/4 điểm trường để đón học sinh đến trường.

Từ sáng sớm, sân trường đã rộn rã những bản nhạc “Trường chúng cháu là trường mầm non”, “Ngày đầu tiên đi học”, “Ngày vui của bé”... cùng cờ, hoa càng làm cho ngôi trường vui nhộn hẳn lên. Các bậc phụ huynh nhiệt tình đưa con tới trường, tham gia lao động, dọn dẹp và cải tạo cảnh quan trường lớp để sẵn sàng cho ngày học đầu tiên của các con.

 

 

 

( Hình ảnh CBQL, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh

tham gia lao động)

Nhà trường làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, phối hợp với y tế tổ chức phun thuốc khử trùng tại điểm trường chính, các điểm trường phụ tiến hành lau nền lớp, đồ dùng đồ chơi bằng bột sát khuẩn Clomin B.

( Hình ảnh phu thuốc khử trùng tại điểm trường chính)

Cùng chung vui với ngày tựu trường của bé, nhà trường đã xây dựng kế hoạch sinh hoạt tập thể triển khai tới các thầy cô giáo trường Mẫu giáo Dền Sáng tổ chức các hoạt động thập thể như: chơi các trò chơi dân gian, trò chơi vận động để thu hút và gây hứng thú cho trẻ trong ngày đầu tiên quay trở lại trường lớp. Các cháu còn được các cô giáo dạy kỹ năng sống như: cách chào hỏi, giới thiệu về bản thân, hướng dẫn rửa tay,…

( Hình ảnh giáo viên và học sinh tham gia hoạt động tập thể - điểm Trường Chính)

 

( Hình ảnh giáo viên và học sinh tham gia hoạt động tập thể - điểm Trung Chải)

         Với mục tiêu " Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai " Trường quyết tâm chỉ đạo thực hiện tốt chủ để năm học “ Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỷ cương-văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất” để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục nói chung, GDMN nói riêng góp phần xây dựng nền giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 59