A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SẠCH – XANH – ĐẸP – AN TOÀN – THÂN THIỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON DỀN SÁNG

Trường Mầm non Dền Sáng đã nhận thức rõ môi trường sạch – xanh – đẹp – an toàn - thân thiện là một trong những yếu tố góp phần xây dựng nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng cảnh quan trường lớp, môi trường giáo dục các cô giáo trong trường đã phấn đấu trở thành những người gương mẫu để mọi người loi theo. Xác định việc làm của mình là vì các học sinh thân yêu. Các cô giáo trong nhà trường đã tích cực phối hợp với nhân dân, phụ huynh, các nguồn xã hội hóa giáo dục để xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học một cách toàn diện, lấy trẻ làm trung tâm. Nhà trường luôn mong muốn các bạn học sinh được học tập, vui chơi trong một môi trường sạch – xanh – đẹp – an toàn – thân thiện. Nó tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành.

 

           Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục, tập thể cán bộ, giáo viên, đã trao đổi với ban đại diện cha mẹ học sinh có kế xây dựng tiểu cảnh xung quanh sân trường, khu vui chơi để đáp ứng yêu cầu giảng dạy.

 

 (Điểm trường Ngải Trồ tiến hành tu sửa lại chời dân gian)

 

(Điểm trường Trung Chải  tiến hành làm lại chời dân gian)

(Điểm trường Dền Sáng  tiến hành làm lại chời dân gian)

Đặc biệt, thu hút được sự yêu thích của trẻ trong các hoạt động, trẻ được sinh hoạt và vui chơi, an toàn, giúp trẻ càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè, giúp cho trẻ có cảm giác "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui " ngoài ra còn tạo cho phụ huynh niềm tin yêu khi gửi con tới trường.

 

          Bên cạnh đó ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, kiểm tra giám sát việc duy trì thực hiện công tác xây dựng cảnh quan ở các điểm thôn để đảm bảo các tiêu chí an toàn, đẹp mắt. Nhà trường đã tiến hành cải tạo, xây dựng, thiết kế lại khu vực vườn hoa của bé sao cho đẹp nhất có thể

 

(Đoàn viên, công đoàn trường MN Dền Sáng tham gia xây dựng vườn hoa của bé)

 

 

 

 (Các bậc phụ huynh chung tay cùng các cô san đất làm vườn hoa của bé)

Việc xây dựng nhà chòi  tại các điểm thôn và cải tao lại vườn hoa góp phần làm cho khuôn viên của trường thêm đẹp, tạo không gian mới có tính thẩm mỹ hơn, để trẻ quan sát vui chơi.

 

 

 

(Đoàn viên trường MN Dền Sáng tham gia quét dọn vệ sinh cảnh quan xung quanh trường)

 Nhà trường luôn cố gắng xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm, các cán bộ, giáo viên, đoàn viên, công đoàn luôn tìm tòi, học hỏi vận động phụ huynh trung tay để  xây dựng nhà trường ngày càng đẹp và khang trang hơn.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 216