A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM LỄ KỈ NIỆM 111 NĂM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG tại trường Mầm non Dền Sáng xã Dền Sáng

       Mỗi lần sắp đến ngày 8/3 là lại được nghe những chương trình chuyên đề về ngày lễ này cùng những buổi hội họp nhằm tôn vinh phụ nữ. Đây là ngày lễ Quốc tế phụ nữ ở nước ngoài thì không biết thế nào nhưng ở Việt Nam thì những ngày lễ này rất được chú trọng để bày tỏ sự biết ơn, tôn vinh sự hi sinh của những người phụ nữ luôn nhọc nhằn trong công việc, những người phụ nữ được tặng những món quà thật dễ thương.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày quốc tế cùng đất nước, trường Mầm non Dền Sáng cũng tổ chức buổi tọa đàm lễ kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, buổi tọa đàm có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Nói đến trường Mầm non thì ai cũng biết là gần như 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên là nữ, và không thể không nhắc đến là sự nhiệt huyết trong công việc, sự chăm chỉ, sự đảm đang của các cô giáo để vừa có thể hoàn thành suất xắc trong công việc và vừa làm tốt công việc chăm sóc gia đình. Xa nhà, xa gia đình nhưng các cô vẫn luôn hoàn thành công việc của mình và đạt hiệu quả cao. Chính vì thế nhà trường đã có những món quà nho nhỏ để động viên các cô.

(Công đoàn nhà trường tặng quà cho các chị em phụ nữ)

Kết hợp trong buổi tọa đàm thì công đoàn nhà trường cũng đã phát động chị em phụ nữ thể hiện sự khéo tay của mình thông qua hội thi làm tranh tự tạo theo chủ đề tự chọn. Các đội thi mỗi đội 2 cô đã rất hào hứng và tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp từ chính bàn tay của mình và đạt dược kết quả cao.

(Phần thuyết trình sản phẩm của đội thi lớp 3-4 tuổi Trường chính: Lọ hoa)

 

(Sản phẩm của đội thi thuộc thôn Ngải Trồ: Mái trường mến yêu)

 

(Sản phẩm của đội thi thôn Dền Sáng: Phong cảnh quê em)

 

(Sản phẩm đội thi lớp 5 tuổi Trường Chính: Làm hoa bằng vỏ ngao)

 

(Đội thi lớp 24-36 tháng Trường Chính: Bó hoa tặng cô)
 

(Phần thuyết trình của đội thi thôn Trung Chải với chủ đề: Làm tranh cổ động bằng hột hạt)

 

(Ban giám hiệu chụp ảnh cùng những bức tranh tự tạo)

 

(Các đội thi cùng sản phẩm của đội mình)

          Thông qua buổi tọa đàm đã tạo được sự đoàn kết, sự gẫn gũi và những gương mặt của các chị em phụ nữ đã rất tươi vui thể hiện được niềm hạnh phúc.

Kết thúc buổi tọa đàm đồng chí Phạm Thúy Hằng đã có bài phát biểu chúc mừng tất cả các chị em phụ nữ trong nhà trường ngày 8/3 luôn vui tươi, xinh đẹp, thành công và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

 

 

 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 216